เกมออนไลน์ Apex Legends ซีซั่น 7 – Ascension เปิดเผยตัวละครใหม่นาม Horizon คุณแม่ผู้แบกรับความหวังของดวงดาว

Apex Legends ซีซั่น 7

Apex Legends สุดยอดเกมออนไลน์แนว Battle Royale ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเกมหนึ่งของค่าย EA หลังจากเริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2562 ซึ่งหลังจากผ่านการเดินทางมายาวนานในที่สุด ตัวอย่างซีซั่น 7 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 5 พฤศจิกายน ก็ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว ซึ่งใน trailer ดังกล่าวจะเผยให้ผู้เล่นได้เห็นอะไรกันบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

แผนที่ใหม่ และ ตัวละครใหม่

Olympus คือมหานครลอยฟ้าอันสวยงามที่จะเข้ามาเป็นแผนที่ลำดับ 3 ของเกม ซึ่งตัวเมืองโดดเด่นไปด้วยพื้นที่สีเขียวโซนธรรมชาติ ที่รอบล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมสีขาวสุดล้ำสมัย ดูแล้วช่างเป็นแผนที่เกมออนไลน์ที่สบายตาเป็นอย่างยิ่ง ขณะที่ Horizon ตัวละครใหม่ในตัวเกมก็มีที่มาที่ไปมากจาเมืองนี้ด้วยเช่นกัน 

Horizon เป็นหนึ่งในประชากรและนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งอาศัยอยู่ใน Olympus กับลูก และเมื่อวันเวลามาถึงจุดหนึ่ง ดาวบ้านเกิดของเธอได้ตกอยู่ในสภาวะวิกฤตทางพลังงาน นั่นจึงทำให้ Horizon ตัดสินใจโบกมือลาลูกชายอันเป็นแก้วตาดวงใจ ก่อนออกเดินทางสู่อวกาศพร้อมกับหุ่นยนต์คู่หูที่มีชื่อว่า N.E.W.T. เพื่อตามหาแร่ธาตุที่เธอเชื่อว่ามันจะต้องช่วยกู้สถานการณ์บนดวงดาวได้ แต่หลังจากที่ค้นพบแร่ดังกล่าวเธอกลับถูกเพื่อนร่วมงานหักหลังจนต้องลอยเคว้งคว้างอยู่ท่ามกลางอวกาศ ซึ่งนั่นได้ทำให้เธอต้องเดินทางสู่ประตูมิติอย่างไม่มีทางเลือก โดยหลังจากเข้าสู่ช่องว่างมิติลึกลับ Horizon ก็ได้กลับมาสู่บ้านหลังเดิมอีกครั้ง แต่ทว่าที่นั่นลูกกลับไม่อยู่ในบ้านอีกแล้ว แถมสถานที่และกาลเวลาก็ได้แตกต่างไปจากเดิมด้วยอีกต่างหาก ซึ่งคงมีแต่ผู้เล่นเท่านั้นที่จะนำพาเธอเข้าสู่เกมต่อสู้เพื่อให้พบกับลูกชายอีกครั้ง

ชาว Steam เจอกัน 5 พฤศจิกายน ปีนี้ !

แน่นอนว่าเหล่าเกมเมอร์ในยุคปัจจุบันต่างให้ความนิยมที่จะซื้อหรือเล่นเกมออนไลน์ผ่านช่องทาง Steam กันมากที่สุด และใน Apex Legends ซีซั่นใหม่นี้ ทางผู้พัฒนาก็เตรียมที่จะนำตัวเกมเข้าสู่ร้านค้าของ Steam เพื่อให้มีผู้เข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น ส่วนในกลุ่มของผู้เล่นในแพลตฟอร์ม Origin ก็สามารถที่จะถ่ายโอนข้อมูลสถิติการเล่นล่าสุด รวมถึงไอเท็มปลดล็อกต่าง ๆ ที่มีอยู่ เข้าสู่บัญชี Steam ได้ นอกจากนี้แล้วหากใครที่เข้าเล่นเกมผ่านบัญชีสตรีมในซีซัน 7 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ท่านก็จะได้รับไอเทมเครื่องรางห้อยปืนซึ่งมีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Portal และ Half-Life สองเกมระดับตำนานจากค่าย Valve ไปใช้กันแบบฟรี ๆ โดยนับว่าโอกาสทองแบบนี้คงหากันไม่ได้ง่าย ๆ อีกแน่นอนเขียนโดย

นายล้อหมุน

เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด