Call Of Duty: Black Ops Cold War & Warzone เตรียมลุยสมรภูมิเดือดบนประเทศ ลาว โดยมีตัวร้ายคนใหม่เป็นคนไทย

Call Of Duty Black Ops Cold War & Warzone

เชื่อว่าข่าวนี้เกมเมอร์ชาวไทยคงจะต้องให้ความสนใจกันมากเลยทีเดียว หลังจากที่ตัวเกมทหารอย่าง Call Of Duty: Black Ops Cold War & Warzone ได้เปิดตัวเนื้อหาภาคใหม่ใน Season 2 ออกมา มันก็ได้ทำให้เราได้เห็นถึงตัวละครใหม่ที่จะเข้ามามีส่วนสำคัญในเนื้อหาภายในเกม โดยเขาคนนี้มีนามว่า Naga ชายที่เหล่าหลายคนต่างคาดว่าเขาน่าจะมีเชื้อสายเป็นชาว ไทย แต่จะมาในบทบาทฐานะอะไรนั้นก็ต้องรอติดตามดูกันต่อไป

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามใน Season แรก โดยมีจุดขายเป็นฉากหลังสงครามในประเทศ เวียดนาม ตัวเกมทหารนี้ก็ได้รับกระแสการตอบรับที่ดี พร้อมคำชมจากการนำเสนอเนื้อหาใหม่ ๆ แต่ทว่าก็ยังมีแฟนเกมอีกหลายส่วนที่ติมาเหมือนกันว่า เนื้อหาการรบในพื้นที่ป่าเอเชียนั้นค่อนข้างน้อยไปหน่อย เพราะพวกเขาต่างคาดหวังที่จะสัมผัสประสบการในป่าดิบชื้นของโซนเอเชียอย่างเต็มที่ ( เนื้อหาหลักของตัวเกมคือการต่อสู้กับหน่วยงานของประเทศรัฐเซีย ) ดังนั้นในภาคที่ 2 นี้จึงเชื่อได้ว่าตัวเกม Call Of Duty จะกลับมาลุยจัดหนักจัดเต็มบนพื้นที่โซนเอเชียมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

ส่วนเนื้อเรื่องใน COD: Cold War & Warzone Season 2 นี้ จะยังคงดำเนินอยู่ภายในพื้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจะไปลุยกันที่ประเทศ ลาว ในเดือนเมษายน ปี 1984 ซึ่งเป็นช่วงเวลาต่อจากที่ Russell Adler ตัวร้ายแห่ง Perseus จากซีซั่นแรกถูกจับกุมตัว กัปตัน Frank Woods ที่ได้รับภารกิจก็ได้เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาเพื่อต่อสู้กับกลุ่มผู้ก่อการร้ายของ Vikhor Stitch Kuzmin ตัวร้ายจาก Season 1 ที่กำลังพาตัว Adler ไปยัง Verdansk โดยเข้าได้ติดต่อกับ Naga ชายลึกลับที่ขาดว่าน่าจะเป็นผู้ชำนาญพื้นที่มาช่วยป้องกันการลำเลียงของอาวุธเคมี Nova 6 ให้สำเร็จลุล่วงด้วย

ที่น่าสนใจคือตัวละครที่ชื่อ Naga หรือ ” นาค ” ที่ทำให้หลายคนคาดเดากันว่าเจ้าหมอนี้น่าจะเป็นคนไทยแน่นอน ด้วยชื่อที่บ่งบอกชัดเจนว่าได้รับอิทธิพลทางความเชื่อมาจากคนไทย แถมผ้าโพกหัวที่สวมใส่อยู่ก็ยังมีตัวอักษรที่เขียนคำว่า ” ตำนานพยานาค ” กำกับไว้อย่างชัดเจน ( อะไรจะตรงตัวขนาดนั้น ) อย่างไรก็ตามจากตัวอย่างเขาไม่ได้มาในฐานะทหารของฝ่ายคนดีแต่อย่างใด เพราะว่าสิ่งที่เขากำลังทำอยู่คือการทำงานให้กับ Perseus แถมยังมีความเกี่ยวข้องกับการปล่อยอาวุธเคมี Nova 6 ในประเทศ ลาว ผ่านเครือข่ายขององค์กร Menendez Cartel อีกด้วย ดังนั้นใน Season 2 นี้ เราจึงน่าจะได้ดวลปืนกับคนชาติเดียวกันเสียแล้ว

นอกจากการเปิดตัวตัวละครใหม่แล้ว ภายในตัวเกมยังอาจจะมีการเสริมปืนใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มอีกด้วย โดยหากใครที่สนใจเกมทหารดังกล่าวก็สามารถหาซื้อเป็นเจ้าของ Call of Duty: Black Ops Cold War Season 1 กันได้แล้วบนทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ Xbox Series X/S เพื่อรอรับตัวเกมฉบับ Season 2 มาได้แบบ Free Content Update ที่จะอัปเดตในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้เป็นต้นไปเขียนโดย : นายล้อหมุน

เว็บสล็อต ฝากถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา