DEVOUR เกมผีออนไลน์มาแรงในราคาเพียง 99 บาท

DEVOUR

เขย่าขวัญไปพร้อมกับผองเพื่อนใน DEVOUR เกมล่าซาตานสุดหลอนผ่านระบบเกมออนไลน์สุดฮิต ที่เหล่าเกมเมอร์และเหล่านักแคสเกมต่างพากันมาสัมผัสลิ้มลองประสบการสุดขนหัวลุกกันอย่างคับคั่ง ซึ่งหากใครที่เป็นคนชอบความท้าทายแนวนี้พร้อมกับเพื่อน ๆ อยู่แล้ว ถือว่าไม่ควรพลาดเลยด้วยประการทั้งป่วง

DEVOUR

เนื้อเรื่องของเกมจะค่อนข้างกระชับไม่ค่อยมีความซับซ้อนมากเท่าไหร่ตามแบบฉบับเกมออนไลน์ระบบ Multiplayer แต่ทั้งนี้มันก็มีหลักที่มาที่ไปด้วยเหมือนกัน โดยเรื่องราวจะเล่าถึงการมีอยู่ของลัทธิปีศาจในหมู่บ้านอันห่างไกล ซึ่งมี แอนนา เปอร์ต้า เป็นผู้นำลัทธิและกำลังเตรียมทำพิธีปลุก อาซาเซล แพะปีศาจให้ตื่นขึ้นมา ส่วนเราจะได้รับบทเป็นหนึ่งในผู้ติดตามลัทธิ ที่เริ่มรู้สึกถึงความอันตรายของพิธีดังกล่าวจึงทำให้พวกเขาตัดสินใจเปลี่ยนมาหาทางหยุดยั้งพิธีก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้แทน 

ถือว่าเป็นเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างแปลกใหม่พอสมควร เพราะปูมหลังของตัวละครเราก็เคยเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนลัทธินี้มาก่อนเหมือนกัน แต่มันก็คงไม่สำคัญเท่าไหร่ เพราะจุดประสงค์หลักของคือการหยุดยั้งผู้นำแสนชั่วร้าย ด้วยการลักลอบแอบเข้าไปถึงบ้าน เพื่อขโมยแพะประกอบพิธีมาเผาทิ้งให้หมด !

ฟังเหมือนง่ายแต่เล่นจริงมันยาก เพราะแผนที่ในเกมนั้นค่อนข้างกว้างพอสมควร แถมบ้านที่เราต้องบุกรุกเข้าไปก็มีขนาด 3 ชั้น พร้อมห้องต่าง ๆ ที่บางห้องจำเป็นจะต้องเสาะหากุญแจมาเพื่อเข้าไปค้นหาแพะที่ซ่อนอยู่ข้างใน โดยในระหว่างค้นหาเราก็ต้องคอยหนีผีแอนนารวมไปถึงเหล่าบรรดาปีศาจลูกสมุนที่ดักเกิดตามบริเวณบ้านด้วย 

ส่วนการเผาแพะผู้เล่นก็จำเป็นจะต้องหาฝางมาใช้ล่อแพะ และน้ำมันมาใช้สำหรับจุดไฟเผาแพะบนแท่นบูชายัญหลังบ้าน อย่างไรก็ตามหากผู้เล่นคนใดถูกผีแอนนาทำร้ายจนอยู่ในสถานะ Knockdown เพื่อนร่วมทีมก็ต้องรีบหากล่องพยาบาลมารักษา ก่อนที่จะตายกันทั้งตี้ ดังนั้นเพื่อการเอาชนะทีมเวิร์คกับการสื่อสารจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก โดยเฉพาะในช่วงท้ายเกมที่กลุ่มผู้เล่นได้เผาแพะไปเยอะแล้ว ผีแอนนาก็จะยิ่งดุร้ายขึ้น แถมทรัพยากรรวมถึงแพะก็จะยิ่งหายากขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตามนี้ไม่ใช่เกมที่จะทำให้คุณต้องวิ่งหนีผีเพียงอย่างเดียว แต่คุณยังสามารถต่อกรกับผีร้ายได้ด้วยการฉายไฟแสงสีน้ำเงินเพื่อทำลายวิญญาณเหล่าสมุน และสโลการเคลื่อนไวของผีแอนนาให้เคลื่อนที่ช้าลง ไม่ให้เข้ามาใกล้ตัวเราได้โดยง่าย

ความน่ากลัวของฉาก, บรรยากาศ รวมไปถึงนาที Jump Scare ของ DEVOUR ถือว่าเป็นเกมออนไลน์ที่ทำออกมาได้ดีคุ้มค่ากับราคา 99 บาทที่จ่ายไป แถมยังมีระบบตั้งค่าที่มีมาตรฐานรวมถึงการรองรับภาษาไทยมาให้ผู้ที่ไม่ถนัดทางภาษาได้เล่นกันอย่างสะดวกขึ้นอีกด้วย

 

เขียนโดย : นายล้อหมุน

สล็อตออนไลน์ ฝาก-ถอนไม่มีขั้นต่ำ