ไกด์การเล่น Valheim Padded Armor วิธีทำด้ายลินินเพื่อให้ได้เกราะที่ดีที่สุด

Valheim Padded Armor

ระดับสุดท้ายของชุดเกราะที่มีใน Valheim ตอนนี้คือ Padded Armor และเช่นเดียวกับระดับอื่น ๆ ก่อนหน้านี้คุณจะต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้ คุณสามารถสร้างเกราะหุ้มเบาะด้วยวัสดุจาก Plains biome เท่านั้น แต่แตกต่างจากชุดเกราะอื่น ๆ คือคุณไม่ต้องการหาโลหะใหม่ แต่เป็นพืชใหม่ นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อสร้างเกราะหุ้มเบาะในที่ราบเพื่อที่คุณจะได้เตรียมจัดการ Yagluth บอสของ Valheim คนที่ห้าได้

เรามีความครอบคลุมของ Valheim มากขึ้นดูคู่มือชุดเกราะ Valheim ฉบับสมบูรณ์ของเราตลอดจนคำแนะนำในการค้นหาเหล็กและการประดิษฐ์อุปกรณ์เหล็กและการค้นหา Silver และการสร้างชุดเกราะ Wolf สำหรับการผจญภัยผ่าน Swamp biome และสำหรับการกำจัด เจ้านายผู้อาวุโสในป่าดำและโมเดอร์หัวหน้ามังกรแห่งขุนเขา และหากคุณต้องการโน้มน้าวให้ Valheim เป็นไปตามความประสงค์ของคุณโปรดดูคู่มือกลโกงของเราโดยใช้รหัสคอนโซลของเกม

สิ่งที่ต้องทำก่อนเป็นอย่างแรก

คุณไม่สามารถจัดการกับสิ่งมีชีวิตในที่ราบได้อย่างแท้จริงจนกว่าคุณจะก้าวไปข้างหน้าอย่างมีนัยสำคัญผ่านสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งภูเขา คุณจะต้องมีชุดเกราะหมาป่าดีๆสักชุดก่อนที่จะเข้าไปในที่ราบเว้นแต่ว่าคุณจะไม่คิดที่จะทำศพจำนวนมากเพื่อเก็บกู้สิ่งของของคุณดังนั้นจงเตรียมพร้อมที่จะสร้างปฏิบัติการขุดแร่เงินเพื่อเตรียมความพร้อมให้ตัวเอง คุณอาจต้องการหาเวลารวบรวมทรัพยากรเพิ่มเติมและอัพเกรดชุดเกราะหมาป่าของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

สำหรับอาวุธธนูแข็งเช่น Draugr Fang นั้นเป็นสิ่งที่ดีเช่นเดียวกับ Silver Shield สำหรับต่อสู้กับศัตรูในระยะใกล้ คุณควรประดิษฐ์ลูกศรระดับสูงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ลูกศรพิษเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสามารถติดแท็กศัตรูโดยไม่ถูกพบเห็น อย่างไรก็ตามค่าหัวของ Plains จะถูกปิดให้คุณจนกว่าคุณจะฆ่า Moder ซึ่งเป็นหัวหน้าของ Mountain biome

เอาชนะ Moder

ด้วยชุดเกราะหมาป่าคันธนูที่แข็งแกร่งและโล่เงินคุณควรมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการค้นหาและทำลายโมเดอร์ซึ่งเป็นบอสของสิ่งมีชีวิตบนภูเขา ดูคู่มือ Moder ฉบับสมบูรณ์ของเราสำหรับบทสรุปเกี่ยวกับวิธีเอาชนะมังกรน้ำแข็งไม่ว่าจะอยู่คนเดียวหรือเป็นทีม

Moder จะปล่อย Dragon Tears เมื่อพ่ายแพ้ซึ่งเป็นไอเท็มเฉพาะที่คุณจะต้องสร้างสถานีการประดิษฐ์ใหม่เมื่อคุณไปถึงที่ราบ Dragon Tear เพิ่มพลังให้กับ Artisan Table ซึ่งจะเปิดความสามารถในการสร้าง Blast Furnace, Windmill และ Spinning Wheel คุณจะต้องใช้ทั้งสามอย่างเพื่อใช้ประโยชน์จากวัสดุที่คุณจะพบในที่ราบโดย Spinning Wheel เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับการอัพเกรดชุดเกราะของคุณ

เมื่อ Moder หยุดทำงานคุณสามารถเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่ Plains เพื่อสร้างฐานถาวร คุณจะต้องการสถานที่เช่นนี้เพราะในการสร้างเกราะหุ้มเกราะคุณอาจจะต้องสร้างฟาร์ม เพิ่มเติมในภายหลัง

วิธีการเอาตัวรอดจากที่ราบ

The Plains เต็มไปด้วยศัตรูระดับสูงที่แข็งแกร่งซึ่งจะทำให้คุณทำงานสั้น ๆ ได้ในทุกอุปกรณ์ดังนั้นควรใช้ความระมัดระวังอย่างจริงจังเมื่อสำรวจที่นั่น คุณอาจต้องการเข้าสู่การตั้งค่าและปิดเพลงของ Valheim เมื่อเข้าสู่ Plains ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ยินเสียงพึมพำของศัตรูที่เลวร้ายที่สุดบางตัว: Deathsquitos แมลงที่บินได้เหล่านี้ยากที่จะตีหลบหลีกได้ยากและยากที่จะปิดกั้น – และพวกมันจะสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงเมื่อพวกมันโจมตีคุณ Deathsquitos จัดการได้ดีที่สุดในระยะไกลด้วยธนูของคุณหรือเมื่อพวกมันพุ่งตรงเข้ามาเพื่อโจมตีคุณ (ตรงข้ามกับการยิงไปด้านข้างระหว่างการโจมตีของพวกมัน)

การต่อสู้ระยะไกลเป็นวิธีที่คุณอาจจะจัดการกับศัตรูส่วนใหญ่บนที่ราบเมื่อคุณเริ่มต้นครั้งแรก – คุณจะต้องลอบเร้นให้มากที่สุดเพื่อที่คุณจะได้ไม่ถูกศัตรูหลายตัวเร่งในคราวเดียว ลูกศรพิษมีประสิทธิภาพที่นี่และเมื่อคุณเริ่มฆ่า Deathsquitos การสร้าง Needle Arrows จากสติกเกอร์ของพวกมันจะช่วยให้คุณสร้างความเสียหายได้มากขึ้นจากระยะไกล

โดยทั่วไปเป็นความคิดที่ดีที่จะมีทางออกเมื่อคุณเข้าสู่ Plains biome นำอุปกรณ์ไปทำพอร์ทัลกับคุณเพื่อให้คุณสามารถตั้งด่านเล็ก ๆ และหลบหนีในกรณีฉุกเฉินได้ เพื่อที่จะก้าวไปในพื้นที่อย่างแท้จริงคุณจะต้องบุกโจมตีด่านที่สร้างขึ้นโดยฟูลิงส์ที่มีลักษณะคล้ายก๊อบลินซึ่งอาจเป็นเรื่องยากเพราะโดยปกติแล้วพวกมันจะมีประชากรมากดังนั้นคุณจะต้องใช้กระสุนจำนวนมากและ อาหารระดับสูงมากมาย แนะนำให้ใช้ไส้กรอกและสตูว์งูเช่นเดียวกับเนื้อ Lox ที่ปรุงสุกหากคุณสามารถหาได้ ในความเป็นจริงคุณอาจต้องการอุทิศทัศนศึกษา Plains สองสามครั้งแรกของคุณเพื่อฆ่า Loxes เพื่อเก็บเกี่ยวเนื้อซึ่งเป็นอาหารที่ดีที่สุดในเกม ระวังให้ดี – Loxes นั้นยากมากที่จะลงมาและเป็นอันตรายถึงตายได้หากพวกมันเข้าใกล้มากพอที่จะโจมตีคุณ

ในที่สุดลองตั้งค่าฐานที่คุณสามารถเข้าและออกจาก Plains ได้ หากคุณสามารถกวาดล้างก็อบลินทั้งหมดในด่านของพวกเขาคุณก็สามารถขโมยมันได้ ตบโต๊ะทำงานภายในอาคารของพวกเขาและสร้างกำแพงหรือตัดคูน้ำรอบ ๆ กลุ่มอาคารและคุณก็พร้อมที่จะไป

จีคลับ